Thực hiện Nghị quyết Đại hội về việc phát triển Đảng viên. Ngày 23/6/2021, Chi bộ Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 01 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hương. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ văn phòng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

      Tới dự lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Bí thư Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ .

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Lê Văn Quang - Bí thư Chi bộ văn phòng  đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hương, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

             Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Bí thư Đảng bộ Sở khoa học và Công nghệ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới Nguyễn Thị Hương.

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ rất quan tâm. Việc công chức trẻ được kết nạp Đảng  đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các công chức trẻ tiếp theo của chi bộ noi theo. Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ KHCN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Thống kê truy cập
   Thống kê: 410.558
   Online: 37